ส่งท้ายปี โครงการใหม่ พร้อมเลือกแปลงสวยก่อนใคร กาญจน์กนกวิลล์ 17 สันนาเม็ง ลงทะเบียนรับสิทธิในงาน 23 ธ.ค. นี้ เริ่ม 2.4 ล้าน ฟรีแอร์ทุกห้องนอน พร้อมฟรีโอน

              อีกหนึ่งระดับ ของคุณภาพที่รังสรรค์ไว้ พร้อมกับการดีไซน์ที่ลงตัวทุกรายละเอียด บ้านคุณภาพจาก กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดตัวบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่สไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ บ้านเดี่ยวสไตล์ใหม่ ใกล้เมือง คุ้มค่าเกินราคา” กาญจน์กนกวิลล์ 17 สันนาเม็ง บ้านที่ออกแบบมาเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ผสานความเรียบง่ายสมัยใหม่และความหรูหรา พิถีพิถันทุกฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว ภายในโล่งโปร่งสบายกว้างขวาง พร้อมกับการออกแบบีไซน์ตัวบ้านให้กลมกลืนกับธรรมชาติ กับบ้านนภากาญจน์B1 ขนาด 2ชั้น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 2ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. บนที่ดิน 56 ตร.ว. ทำเลโดดเด่นกว่าใคร เดินทางสะดวกสบายบน ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด เพียง 6 กม. จาก Central Festival Chiang Mai พร้อมกับแวดล้อมไปด้วยความเจริญรอบด้าน และเพิ่มเติมความสุขของทุกคนในครอบครัวกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในโครงการ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 
 
พิเศษสุดเปิดโครงการ รับโปรโมชั่น ฟรีแอร์ทุกห้องนอน พร้อมฟรีค่าโอน

              สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กาญจน์กนกวิลล์ 17 สันนาเม็ง โทร 053-038090 ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. (บ้านตัวอย่าง พร้อมเข้าชม 16 ธ.ค.นี้) และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ wwwww.facebook.com/karnkanokproperty

 

 

 

 

 
   
กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ รับประกัน  "ความคุ้มค่า"  ทุกทำเลรอบเมืองเชียงใหม่